CABLECOM CARE

Cablecom Care

บริษัท เคเบิลคอม เน็ทเวิร์คส จำกัด ผู้ให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้ง การให้คำปรึกษา บำรุงรักษา รวมถึงการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับการวางระบบสายสัญญาณเครือข่าย กับลูกค้าในองค์กรหน่วยงานต่างๆ ทั้ง Data Center, Server Room ตลอดจนอาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัย โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล เป็นต้น มายาวนานกว่า 20 ปี เรามีแนวคิดในการออกแบบ (Design) ทุกระบบให้เหมาะสมที่สุดและรองรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบันและอนาคตมากที่สุด โดยยึดหลัก Flexibility, Reliability และ Scalability

หัวใจสำคัญว่างานจะสำเร็จหรือไม่ มีคุณภาพหรือไม่ มีประสิทธิผลหรือไม่ และตรงตามกำหนดระยะเวลาหรือไม่ อยู่ที่การบริหารจัดการโครงการ (Project Management) และขบวนการ (Process) ของการดำเนินงาน ซึ่งบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับทีมงานที่จะต้องได้รับการฝึกฝนกับการเผชิญปัญหาอุปสรรคหน้างาน การประสานงานกับบุคคลที่ 3 (Third Party) และใช้ประสบการณ์การทำงานมาแก้ไขปัญหาต่างๆ นานา และนอกเหนือจากผู้บริหารจัดการโครงการแล้ว บุคลากรทางด้านการติดตั้งระบบ ตลอดจนการอบรม การใช้งานของระบบที่ติดตั้งแล้วเสร็จ จะเป็นเจ้าหน้าที่เทคนิคเฉพาะทางของ “Cablecom” ทั้งสิ้น มิได้ว่าจ้าง Outsource จากบุคคลภายนอก เพราะฉะนั้นการทำงานจึงเป็น Teamwork ทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องและสามารถวิเคราะห์ (Analysis) แก้ไข (Trouble Shooting) หากเกิดมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้นมา บริษัทฯ จึงสามารถให้คำมั่นสัญญา สำหรับการรับประกันการทำงานในรูปแบบ Service Level Agreement (SLA)

บริษัทฯ พร้อมและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ข้อเสนอในโครงการที่นำเสนอแก่ท่าน จะมีโอกาสได้รับใช้และร่วมงานกับท่าน ในอนาคตอันใกล้นี้

Free of charge

1 year free of charge PM service after sale service

Visit every 3 months

Onsite visit every 3 months, 4 times a year with completely report of check list, test and commissioning

Choices of MA

Choices of MA 8x5xNBD Or 24x7x4 with 2-4 response time (Bangkok/Vicinity)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า